บทความล่าสุด

เกี่ยวกับ actsoi1.com

เผยแพร่: Apr 29, 2012 โดย actgroup Filed under: จาก..ทีมงาน
บางคนอาจจะงงๆ จากที่เคยเป็นเว็บแจ้งข่าวรับสมัครสอบ อยู่ๆ กลายมาเป็นเว็บติวออนไลน์ วีดิโอมากมายมาจากไหน ดูผ่านๆ เหมือนเว็บเถื่อนเลย ก็จะบอกว่ามาบัดนี้ได้รับคำสั่งให้ยกหน้าที่แจ้งข่าวรับสมัครสอบคืนให้กับ actcorner.com เพื่อมาเป็นเว็บสำหรับคลิปวีดิโอติว หรือคลิปวีดิโอสารพันสาระ ประมาณว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่เตรียมสอบแข่งขันเข้ารับราชการ

อันเนื่องมาจากสังเกตว่าหน้าช่องวีดิโอของแอ๊คกรุ๊ปใน Youtube ดูค่อนข้างจะยาก จะหาวีดิโอที่ต้องการไม่สะดวกนัก ลองเข้าไปดูก็ได้ตามลิงค์นี้ http://www.youtube.com/actgroup9 การจัดหมวดหมู่ค่อนข้างลำบาก actsoi1.com จึงต้องสละชีพเพื่อว่าที่ข้าราชการไทยทั้งหลาย นำเสนอผลงานการติวของแอ๊คกรุ๊ป อาจจะไม่สามารถลงทีเดียวได้ทั้งหมด และที่สำคัญที่สุด วีดิโอพวกนี้ไม่ได้ใช้จำหน่ายแล้ว เก่าพอสมควร แต่เนื้อหาสาระบางส่วนยังใช้ได้ เหมือนที่เคยเห็นการแก้ไขกฎหมาย พ.ร.บ. เฉพาะบางมาตรา วีดิโอพวกนี้ก็คล้ายๆ กัน ต้องกลั่นกรองกันนิดหน่อย แต่บางชุดที่ไม่มีผลกระทบจากการแก้ไข กฎหมาย พ.ร.บ. เต็มๆ ทั้งชุดเลยก็พอมี เช่น ภาค ก. ของ ก.พ. แต่ถ้าเป็น ภาค ก. ของ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ในส่วนอื่นก็ใช้ได้ แต่ในส่วนของกฎหมายต้องพิจารณาดีๆ ว่าส่วนไหนได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เคลิ้มไม่ได้เทียวจะถูกข้อสอบหลอกเอาได้

ถามว่าเก่าแล้วเอามาให้ดูทำไม ก็อย่างที่บอกว่าบางส่วนใช้ได้ ของใหม่เขายังขายอยู่ไม่ใช่ไม่อยากเอามาให้ดูแต่ถ้าทำเช่นนั้น อาจจะถูกลูกศิษย์ที่เสียสตางค์ต่อว่าเอาได้ ก็ให้ดูเป็นการทบทวนหลังจากอ่านมาแล้วอาจจะหนึ่งรอบสองรอบ ก็มาทดสอบความแม่นยำ กับคลิปวีดิโอเหล่านี้ ถ้าสามารถบอกได้ว่าส่วนไหนแก้ไขไปแล้วอย่างไร เมื่อไร เพื่ออะไร คิดว่าแค่สอบผ่านคงน้อยไป คงต้องมองข้ามไปที่ว่าจะได้ขึ้นบัญชีลำดับเลขหลักเดียวหรือไม่มากกว่า

อย่างไรก็ดีอาจจะมีผิดมีพลาดกันบ้าง หรือไม่ได้รับความสะดวก ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยดาวน์โหลดเอกสารประกอบคลิปติว

เผยแพร่: Apr 15, 2012 โดย actgroup Filed under: จาก..ทีมงาน
ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการติวฟรี ภาค ก. ก.พ. เมื่อปี 2554 ที่..เจเจมอล์ล กรุงเทพคลิกที่นี่


Page 1 of 1